» »

 

Không phải bất kỳ loại cây hay loại hoa nào cũng đều có thể đặt trên bàn bàn làm việc bởi sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp công việc của bạn. Vì vậy các chuyên gia phong thủy khuyên chúng ta không nên đặt trên bàn làm việc bởi sẽ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của bạn

  1. Cây xương rồng, cây dây leo

Cây xương rồng có khả năng chống tia bức xạ từ màn hình máy tính. Tuy nhiên, loại cây này lại không tốt cho sức khỏe và tinh thần bởi trên thân chúng có những chiếc gai sắc nhọn.

cây xương rồng

Ngoài ra những loại cây dây leo như trầu bà bởi loại cây này có độ dễ thích nghi với môi trường. Tuy nhiên, theo phong thủy, cây dây leo cũng không thích hợp đặt trên bàn làm việc. Lý do là vì hầu hết các loại cây dây leo đều mang tính dương, rất dễ hấp thu năng lượng từ con người. Thậm chí, loại cây này còn có thể mang đến thị phi, gây bất lợi cho công việc, tài vận khi để trên bàn làm việc.

Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn các loại cây như hoàng kim cát, vạn niên thanh, thường xuân... để bày trên bàn làm việc vì chúng cũng có tác dụng chống lại tia bức xạ từ máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng những loại cây có lá hơi to bản, hình tròn, tránh các loại có lá sắc nhọn.

Xem thêm: 9 bí quyết thoải mái ngồi tại bàn làm việc

2. Hoa giả

Hoa giả cũng là loại vật dụng trang trí dân văn phòng thường xuyên sử dụng. Với ưu điểm là không cần phải chăm sóc nhiều nên thường được ưa chuộng. Và tạo hình cũng tương đối giống thật, màu sắc tươi và bền. Theo phong thủy thì không nên sử dụng hoa giả, bởi hoa giả không có sức sống và nó thường dễ thu hút những điều phiền phúc. Đem đến những điều không may mắn đến với bạn.

3. Những đồ vật sắc nhọn, hư hỏng, có hình thù quái lạ

Theo các chuyên gia phong thủy thường những đồ vật bằng kim loại sắc nhọn rất dễ đem lại cho bạn những cảm giác như bị chèn ép, áp bức và làm tiêu hao phần nào năng lượng của bạn. Đó chính là lý do vì sao không nên để trên bàn làm việc những vật phẩm này.

CÔNG TY CP ĐT PT SX MIỀN NAM

116 Nơ Trang Long, phường 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
ĐT 
 028. 355 11 929 - 0911 092 569 - 0913 611 359
Fax : 08. 62944355 
Email: banhang116@gmail.comCác bài viết khác

Chính sách công ty