» » »

Bạn đang tìm kiếm mẫu bàn làm việc và tủ văn phòng cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cần những mẫu bàn tủ văn phòng phù hợp với không gian cũng như ngân sách của mình.

Dưới đây là mẫu bàn tủ văn phòng hiện đại bán chạy nhất.

Lựa chọn mẫu tủ văn phòng làm sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm hay cụ thể là tủ văn phòng bạn cần liệt kê những hồ sơ, bao nhiêu phân loại lượng hồ sơ để có thể chọn sản phẩm phù hợp tối ưu nhất không bị dư thừa, tốn chi phí, chiếm nhiều diện tích.

1_1437646833.jpg

Xêm thêm nhiều mẫu khác tại danh mục Tủ văn phòng

Tủ văn phòng có rất nhiều màu sắc chất lượng kiểu dáng khác nhau. Các chất liệu như: gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp ( MFC. MDF, Veneer…) bạn có chọn bất kỳ chất liệu nào mà bạn muốn. Đồng thời bạn có chọn màu tùy thích thẩm mỹ, sở thích và phong thủy của mình.

Tủ văn phòng có nhiều kích thước từ tủ nhiều khoang tới ít khoang, tủ cao thấp, tủ đứng tủ treo tường. Đặc biệt nếu diện tích văn phòng bạn nhỏ, bạn nên dùng tủ văn phòng treo tường để tiện lợi cho việc sắp xếp bài trí văn phòng thông thoáng.

Việc lựa chọn những chiếc bàn văn phòng cũng không quá khó. Nếu công ty bạn đông nhân viên thì việc lựa chọn những cụm bàn làm việc là một lựa chọn tốt nhất. Tiết kiệm chi phí cũng như giúp các đội nhóm dễ dàng làm việc.

 

CÔNG TY CP ĐT PT SX MIỀN NAM

116 Nơ Trang Long, phường 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
ĐT 
 028. 355 11 929 - 0911 092 569 - 0913 611 359
Fax : 08. 62944355 
Email: banhang116@gmail.com
Chính sách công ty