» »

Hiện nay có rất nhiều dòng bàn giám đốc Hòa Phát với những đặc điểm nổi bật khác nhau. Bạn có thể lựa chọn dựa trên sở thích, nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như lựa chọn dòng bàn phù hợp với không gian văn phòng giám đốc. Tuy nhiên khi đã lựa chọn được loại bàn phù hợp rồi bạn muốn tìm hiểu cách tháo lắp bàn để phòng trường hợp phải chuyển văn phòng. Hay đơn giản bạn chỉ muốn tìm hiểu cấu tạo và cách thức tháo lắp bàn để biết thêm.

Hướng dẫn tháo lắp bàn giám đốc 

Lắp đặt bàn giám đốc

hướng dẫn tháo lắp bàn giám đốc hiện đại hcm

Thông thường khi mua bàn làm việc giám đốc Hòa Phát bạn sẽ được giao cho những phụ kiện của một chiếc bàn đầy đủ, họ chưa lắp đặt để tiện cho quá trình vận chuyển được dễ dàng hơn. Sau đó bên bán sẽ tiến hành lắp ráp và bàn giao một cách hoàn thiện cho bạn. Và tất nhiên nếu bạn muốn tự lắp ráp bàn cũng không thành vấn đề. Bởi vì quy trình lắp bàn cũng không cần quá nhiều kỹ thuật chỉ cần biết cách lắp hoặc đọc hướng dẫn cũng có thể tự lắp. Những sản phẩm ban giam doc Hoa Phat có đi kèm hướng dẫn lắp đặt bàn như thế nào để giúp người mua có thể tự mình lắp đặt. 

Bàn giám đốc DT2010H37

Bàn giám đốc DT2010H37

Bạn cần lưu ý bao bọc lại mặt bàn cũng như chân bàn một cách cẩn thận và kỹ càng nhất để tránh tình trạng bề mặt bàn bị trầy xước. hãy sử dụng băng dính và buộc hai đầu bàn lại sau đó có thể di chuyển bàn một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. 

Bàn giám đốc C2BG-L-HL

Bàn giám đốc C2BG-L-HL

Quy trình tháo ban giam doc cũng không quá phức tạp phải nói là đơn giản . Đầu tiên lật úp bàn xuống sàn và vặn những chốt ở những vị trí mà bạn cần phải bắt chốt sau đó bạn lắp một bên chân bàn vào chốt và khóa cam lại. Hãy đảm bảo bàn có độ chắc chắn bằng cách thử nhấc và lay chân bàn xem đã chặt hay chưa, tiếp theo là lắp tấm đỡ ngang và chân bàn là có thể hoàn thành một chiếc bàn giám đốc Hòa Phát hoàn chỉnh. 

Bàn giám đốc DT3012V8

Bàn giám đốc DT3012V8

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn giám đốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline  0912 812 359 - 0913 611 359. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ website http://www.hoaphatmiennam.net.vn/ban-giam-doc/16 để tham khảo thêm nhiều mãu ban giam doc Hoa Phat chính hãng. 

CÔNG TY CP ĐT PT SX MIỀN NAM

116 Nơ Trang Long, phường 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
ĐT 
 028. 355 11 929 - 0911 092 569 - 0913 611 359
Fax : 08. 62944355 
Email: banhang116@gmail.comCác bài viết khác

Chính sách công ty