» » »

Diện tích văn phòng bạn nhỏ, bạn cần những mẫu tủ văn phòng nhỏ để tiện ích cho việc bố trí cũng như thẩm mỹ của văn phòng.
 
Bạn cần những mẫu tủ văn phòng nhỏ để tiện cho việc sắp xếp hồ sơ theo ý muốn của bạn.
 
Hòa phát là đơn vị chuyên cung cấp rất nhiều mẫu tủ văn phòng lớn nhỏ khác nhau đa dạng kích thước mẫu mã, giúp bạn dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp nhất với túi tiền cũng như sở thích.
 
Vậy ưu điểm của những mẫu tủ văn phòng nhỏ là gì.
 
Nhỏ gọn, có thể treo lên tường để trách việc chiếm quá nhiều diện tích của văn phòng để dành chỗ cho những đồ dùng cần nhiết khác. Đặc biệt đối với các văn phòng truyền thông even hay thiết kế thường hay cần những không gian chống để bày biện những đồ vật và thiết kế lắp giáp chúng chuẩn bị cho những khâu sau hoàn thiện.
 
Tủ văn phòng nhỏ: giúp bạn dễ dàng di chuyển thậm chí có thể để ngay bàn làm việc nếu cần thiết.
 
Bạn có thể ghép nối nhiều tủ nhỏ lại với nhau hoặc sử dụng riêng biệt tùy vào mục đích, nhu cầu cũng như sở thích của bạn.
 
Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn một số mẫu tủ văn phòng nhỏ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo được độ bền chắc.
 

1. Tủ văn phòng nhỏ HR860-3B

 

tủ văn phòng nhỏ


Được thiết kế gồm 3 khoang, hai khoang cánh 2 bên, khoang ở giữa chia làm 2 phần: phía dưới 2 ngăn kéo dài, bên trên là ngăn trống để file hoặc đồ trang trí. Hai khoảng cạnh có thể để hồ sơ giấy tờ có độ dài cao và những tài liệu quan trọng có thể khóa bảo vệ chúng.

Tủ văn phòng này bạn có thể trên tường hoặc để dưới đất một góc của văn phòng. Chân tủ làm bằng thép hộp sơn ánh bạc chắc chắn & hiện đại.
 

2. Tủ văn phòng nhỏ DC1243M 

tủ văn phòng nhỏ

Thiết kế với màu sắc hài hòa: gồm 1 khoang cánh gỗ mở, bên trong có 02 đợt di động và 1 khoang có 2 cánh khung gỗ lồng kính. Bên trong 1 đợt di động, phia dưới có 2 ngăn kéo. Giúp người dùng dễ dàng trong việc phân loại và bảo vệ tài liệu.
 
Tủ văn phòng này bạn có thể treo hoặc để bất kỳ vị trí nào trong văn phòng để tiện cho việc quản lý và bảo vệ tài liệu của bạn.
 
Sản phẩm làm bằng chất liệu gỗ sơn PU thích hợp dùng kết hợp với bàn làm việc trong phòng giám đốc, lãnh đạo tạo sự đồng bộ sang trọng.
 

3. Tủ văn phòng nhỏ HR860

tủ văn phòng nhỏ

Được thiết kê gồm 2 khoang cánh mở bên trái và phải để tài liệu. Khoang giữa để tài liệu gồm có 3 ngăn kéo và 2 khoang trống để file. Ở gữa là hộc 3 ngăn kéo. 
 
Đây là chiếc tủ  được đánh giá khá tiện ích vì thiết kế với nhiều ngăn giúp người dùng phân loại tài liệu khá rõ ràng thuận tiện.
 
Phụ kiện: Tủ sử dụng tăng chân cao Φ50×80, tay nắm, ray bi 3 tầng.
 
Tủ có thể treo trên tường vị trí thuận tiện nhất của văn phòng để mọi cùng quản lý và sử dụng dễ dàng thuận tiện.
 
Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tủ văn phòng nhỏ của chúng tôi để lựa chọn được mẫu phù hợp nhất.
 
Nếu bạn muốn chính xác và nhanh chóng hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0911 092 569 hoặc email: bahang116@gmail.com
 
 

CÔNG TY CP ĐT PT SX MIỀN NAM

116 Nơ Trang Long, phường 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
ĐT 
 028. 355 11 929 - 0911 092 569 - 0913 611 359
Fax : 08. 62944355 
Email: banhang116@gmail.com
Chính sách công ty