Hướng dẫn mua hàng 

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại :116 Nơ Trang Long - Phường 14 - Quận Bình Thạnh - TPHCM

Hoặc có thể truy cập vào địa chỉ website : www.hoaphatmiennam.net.vn để tham khảo sản phẩm sau đó gọi về hotline 0912 812 359

Sau đó bạn có thể thanh toán cho chúng tôi theo 3 hình thức sau, bạn hãy lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất. 

Cách 1: Bạn có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty hoặc đại lý, công ty chúng tôi tại địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT MIỀN NAM

Địa chỉ: 116 Nơ Trang Long, phường 14, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 08. 6282 1111 - Fax: 08. 629 44 355

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

Cách 3: Chuyển khoản trước : Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

  • Lưu ý khi chuyển khoản : 

Nội dung chuyển khoản bạn phải ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản bên chúng tôi sẽ có người liên hệ xác nhận lại và tiến hàng giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà bạn vẫn chưa nhận được hàng hoặc không phải hồi lại, quý khách hàng có thê khiếu nại trựa tiếp về công ty để yêu cầu vồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn dùng để kinh doanh hoặc buôn bán sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá cả hợp lý nhất. Thanh toán sẽ được thực hiện theo điều khoản ghi trên hợp đồng. 

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.


Chính sách công ty