» »

Bàn làm việc là một vật dụng không thể thiếu trong văn phòng làm việc hiện nay. Nó không chỉ hỗ trợ cho người làm việc mà còn tạo nên không gian hiện đại và chuyện nghiệp hơn. Đặc biệt là dòng bàn làm việc giám đốc cần phải hết sức lưu ý khi lựa chọn. Không chỉ chú ý đến cách lựa chọn mà cách đặt bàn sao cho tăng quyền lực và tài lộc của giám đốc.

Cách đặt bàn làm việc giám đốc để tăng quyền lực và tài lộc.

Thông thường khi đặt bàn làm việc giám đốc nên đặt trên đường chéo với cửa ra vào để có thể tăng thêm quyền lực. Bên cạnh đó còn kết hợp đặt ở cung Quan Lộc và nên mở cửa ở cung Quý Nhân để có thể hút tài lộc một cách thuận lợi nhất. Ngày xưa thường thì người ta chỉ tin phong thủy trong vấn đề âm trạch. Thế nhưng hiện nay quan niệm này còn hướng tới cả những lĩnh vực khác trong cuộc sống như công việc, gia đình,...

Bàn giám đốc DT2010H40

Bàn giám đốc DT2010H40

Những người làm bên nhà đất, đầu tư nước ngoài rước những thầy phong thủy từ những quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông,... sang để tính ngày và làm lễ động thổ hay đặt hướng nhà cho công ty. Bên cạnh đó còn rất chú trọng đến việc bố trí không gian nội thất văn phòng của công ty để có thể đem tới nhiều thuận lợi và có nhiều sức khỏe hơn.

Sắp xếp bàn làm việc giám đốc quyền lực

Giám đốc, ban quản trị điều hành cả công ty chính vì vậy khi lựa chọn nội thất văn phòng cần phải lưu ý. Đặt bàn ở vị trí mà có thể đưa ra những mệnh lệnh một cách thuận tiện nhất để có thể sai phái nhân viên của mình. Thường thì theo quan niệm phong thủy quyền lực thường tập trung ở những góc xa nhất trong văn phòng và thường vị thế của chủ cũng xuất phát từ đây.

Bàn giám đốc DT2010H35

Bàn giám đốc DT2010H35

Thường thì đồ đạc cần phải theo một đường chéo góc với cửa ra vào vì đó là vị trí nắm quyền điều khiển. Bên cạnh đó khi ngồi tại vị trí đó có thể bao quát gần như toàn bộ không gian và có thể điều hành một cách dễ dàng hơn, khẳng định vị thế của mình. Đồng thời khi đặt bàn làm việc tại vị trí này sẽ cách xa cửa sẽ tránh xa và hạn chế được những tác động từ bên ngoài vào và tránh giật mình khi làm việc.

Người xưa cho rằng, nếu thường xuyên bị giật mình do vị trí thất cách sẽ làm mất cân bằng dòng khí và cản trở công việc. Còn khoa học ngày nay chứng minh, điều đó làm tâm thần trở nên hỗn loạn, bối rối và cả sự bực mình hay nổi cáu, gây ức chế thần kinh, từ đó ảnh hưởng đến giải quyết và hiệu quả công việc.

Bàn giám đốc C2BG-L-HLgỗ công nghiệp

Bàn giám đốc C2BG-L-HL gỗ công nghiệp

Đặt bàn làm việc giám đốc theo sơ đồ Bát quái phối Tam môn

Thường thì khi sắp xếp nội thất các nhà phong thủy thường áp dụng sơ đồ Bát quái phối Tam môn. Vì khi tuân thủ quy tắc này cho bàn làm việc, bàn làm việc giám đốc đạt hiệu quả làm việc và giúp cho tinh thần người sử dụng thoải mái hơn. 

Đặt bàn làm việc giám đốc theo sơ đồ Bát quái phối Tam môn

Đặt bàn làm việc giám đốc theo sơ đồ Bát quái phối Tam môn

Bàn làm việc giám đốc thường được đặt tốt nhất ở bên cửa phải vì thường bên đó được cung Quý nhân phù trợ hay mở cửa giữa để được cung Nghề nghiệp - Sự Nghiệp. Thường thì ban lam viec được đặt ở vị trí giữa cạnh đối diện để được cung Danh tiếng hay cũng là cung Quan lộc. Trong trường hợp này nếu như cửa được mở bên phải thì chiếc bàn làm việc vẫn nằm trên đường chéo với cửa ra vào và vẫn được bao quát hết không gian. Còn nếu như trong trường hợp cửa mở giữa thì bàn sẽ dịch chuyển về góc trái và nằm ở vị trí cung Của cải - Tài lộc. Bạn có thể đặt thêm một chậu cây trước bàn để có thể làm bình phong điều hòa luồng khí. 

Bàn giám đốc DT3212V7

Bàn giám đốc DT3212V7

Còn nếu như trong trường hợp không thể đặt bàn theo đường chéo với cửa ra vào thì nên đặt thêm một chiếc gương ở bức tường bên cạnh. Công dụng của chiếc gương này sẽ phản chiếu ra cửa tạo thành một luồng sáng đi theo đường dài. Đồng thời đặt gương trong phòng còn làm tăng thêm sinh khí và đem lại nhiều may mắn đặc biệt cho ngân quỹ.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn và đặt bàn làm việc giám đốc một cách tốt nhất. Và đặt bàn ở vị trí hợp phong thủy đem đến nhiều lợi ích và tài lộc cho công ty. 

CÔNG TY CP ĐT PT SX MIỀN NAM

116 Nơ Trang Long, phường 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
ĐT 
 028. 355 11 929 - 0911 092 569 - 0913 611 359
Fax : 08. 62944355 
Email: banhang116@gmail.comCác bài viết khác

Chính sách công ty