» »

Những doanh nghiệp hiện nay thường rất ưa chuộng sản phẩm bàn làm việc chữ L giá rẻ cho các bộ phận văn phòng. Không chỉ bởi tính tiện lợi và còn có khả năng kết hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau. Bên cạnh đó hãy cùng tìm hiểu xem dòng bàn này còn đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp mà nhiều công ty sử dụng như vậy. 

Bàn làm việc chữ L giá rẻ

Bàn làm việc chữ L giá rẻ đơn giản nhưng tiện lợi

Thường thì những dòng bàn làm việc chữ L giá rẻ thường không quá cầu kỳ. Bời vì đơn giản được làm từ 2 mặt bàn gỗ công nghiệp hình chữ nhật được ghép lại với nhau. Kèm theo đó là phần khung chân bằng sắt có thể kèm theo hộc tủ tài liệu hay ngăn kéo tiện lợi. Bàn làm việc chữ L thường được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Ví dụ như văn phòng làm việc của nhân viên, giám đốc, trưởng phòng,... tùy thuộc vào từng không gian mà có lựa chọn phù hợp. Đối với dòng bàn làm việc chữ L giá rẻ dành cho nhân viên thì nên lựa chọn dòng bàn có chân sắt. Còn đối với giám đốc thì nên sử dụng loại bàn có tích hợp thêm tủ tài liệu, ngăn kéo hay hộc tủ để điện thoại. Vừa giúp giám đốc có thể đựng giấy tờ, công văn lại vừa có thể bố trí đồ đạc, vật dụng văn phòng gọn gàng và khoa học hơn.

Bàn trưởng phòng chữ L HR160C2Y1

Bàn trưởng phòng chữ L HR160C2Y1

Tiết kiệm diện tích phòng với bàn làm việc chữ L giá rẻ

Sử dụng bàn làm việc chữ L giá rẻ trong văn phòng hiện nay là lựa chọn của nhiều công ty. Việc bố trí sắp xếp bàn làm việc thành một cụm. Hay có thể xếp thành hàng dài và ghép lại với nhau đều có thế tiết kiệm diện tích văn phòng. Vừa tạo được lối đi cũng như tạo được không gian làm việc thông thoáng và không bị bí bách đối với văn phòng có nhiều người làm việc. Bên cạnh đó sử dụng bàn làm việc chữ L giá rẻ còn giúp cho nhân viên có thể dễ dàng trao đổi công việc với nhau. Vừa tăng tính phối hợp, làm việc nhóm lại vừa tạo nên sự đoàn kết và làm việc được hiệu quả hơn. 

Bàn chữ L New Trend NT1612K

Bàn chữ L New Trend NT1612K

Bàn làm việc chữ L giá rẻ tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp

Cũng giống như những mẫu bàn làm việc văn phòng khác nếu không biết cách sắp xếp thì sẽ làm cho văn phòng trở nên lộn xộn. Không gian làm việc trở nên bí bách, bức bối và khó có thể tập trung vào công việc. Nhưng khi sử dụng bàn làm việc chữ L giá rẻ hay những cụm bàn làm việc văn phòng sẽ tạo nên một không gian gọn gàng và chuyên nghiệp hơn. Phân chia ra những bộ phận riêng giúp cho nhân viên làm việc một cách hiệu quả hơn và còn tạo ra phong cách làm việc có nguyên tắc trong mắt đối tác hoặc khách hàng.

Bàn chữ L giá rẻ NT1412K

Bàn chữ L giá rẻ NT1412K

Đến với Nội thất Hòa Phát của chúng tôi bạn có thể dễ dàng tham khảo nhiều mẫu sản phẩm bàn làm việc chữ L giá rẻ. Không chỉ có vậy ngoài ra còn rất nhiều mẫu bàn ghế văn phòng cũng như nội thất cần thiết cho một văn phòng. Hãy đến với Hòa Phát để được tư vấn và đưa ra những  phương án phù hợp với không gian văn phòng của công ty bạn.

CÔNG TY CP ĐT PT SX MIỀN NAM

116 Nơ Trang Long, phường 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
ĐT 
 028. 355 11 929 - 0911 092 569 - 0913 611 359
Fax : 08. 62944355 
Email: banhang116@gmail.comCác bài viết khác

Chính sách công ty