» »

Thường thì mọi người hay sắm ghế học sinh dạng truyền thống cho bé vì cho rằng dòng ghế này là tốt nhất. Mặc dù hiện nay có nhiều cải tiến nhưng khả năng linh động của dòng ghế này không cao. Lại còn chưa kể đến lứa tuổi của trẻ phát triển rất nhanh và thường xuyên sẽ phải thay đổi ghế cho bé. Vậy thì nên sử dụng dòng ghế xoay học sinh như thế nào cho phù hợp, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được mẫu ghế phù hợp nhất.

Ghế xoay học sinh

 

Lợi ích của việc ngồi học đúng tư thế đối với bé

 

Không chỉ với người lớn mà còn trẻ em phải có tư thế ngồi đúng. Tư thế ngồi học tập và làm việc đúng sẽ đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Dưới đây là một vài lợi ích của việc ngồi học đúng tư thế đối với bé bạn có thể tham khảo. 

Ghế xoay học sinh GL501

Ghế xoay học sinh GL501 được làm từ chất liệu lưới

 

Hỗ trợ hệ hô hấp cho bé : Khi bé ngồi đúng tư thế sẽ giữ cột sống lưng thẳng đứng và không bị cong vẹo. Điều này sẽ giúp cho việc tích oxy trong phổi được hấp thụ tăng thêm 50%. Hãy chỉnh tư thế ngồi đúng thẳng cột sống cho bé để có thể giúp cho hệ hô hấp được hoạt động tốt hơn.

Cải thiện tuần hoàn máu : Khi ngồi học đúng tư thế chân của bé sẽ không bị chèn lại sẽ không bị tê đùi. Bên cạnh đó với kích thước bàn ghế học sinh phù hợp phần khuỷu tay của bé sẽ đặt vuông góc với mặt bàn và sẽ hạn chế việc đau cổ tay. Nhờ vào đó mà giúp cho hệ tuần hoàn máu được cải thiện và tăng lên gấp 2 lần.

Cải thiện khả năng tập trung : Với tư thế ngồi học đúng, ngay ngắn sẽ hạn chế tình trạng tê mỏi. Vì vậy sẽ cải thiện sự tập trung của bé. Giờ đây bé sẽ không còn bị ê mỏi ảnh hưởng đến việc học của mình. Nhờ đó mà việc học tập của bé sẽ đạt hiệu quả hơn.

Ghế xoay học sinh Hòa Phát TE07

Ghế xoay học sinh Hòa Phát TE07

 

Giúp giảm nguy cơ cận thị : Hiện nay cận thị là căn bệnh phổ biến trong học đường hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu gây nên cận thị đó chính là việc ngồi học sai tư thế. Khoảng cách từ mắt đến sách vở đúng khoảng cách kèm theo đó là lượng ánh sáng truyền ra đủ sẽ hạn chế khả năng cận thị. Bên cạnh đó cũng không nên học liên tục nhiều giờ liền. Mà cho bé học 30 phút nghỉ ngơi cho mắt thư giãn 5 phút. Hướng tầm mắt của bé ra xa nhìn những vật thể ở xa để đôi mắt bé có thể điều chỉnh lại thủy tinh thể.

Giảm tác hại lên cột sống khi ngồi lâu : Khi ngồi quá lâu sẽ gây áp lực lên cột sống và không tốt cho sức khỏe. Đối với cả người lớn và trẻ nhỏ ngồi liên tục sẽ có tác hại như việc hút thuốc lá. Tuy nhiên nếu như ngồi đúng tư thế có thể sẽ cải thiện được phần nào tác hại về sau.

Ghế xoay học sinh cao cấp TE05

Ghế xoay học sinh cao cấp TE05

 

Một số mẫu ghế xoay học sinh

 

Không giống như dòng ghế học sinh truyền thống, dòng ghế xoay học sinh có sự linh hoạt hơn. Nhờ vào đó khi ngồi học bé sẽ có thể xoay qua xoay lại vừa tăng khả năng vận động lại còn giúp bé giải tỏa căng thẳng khi học. Bên cạnh đó phụ huynh có thể kéo ghế đến những vị trí khác nhau một cách tiện dụng hơn.

Ưu điểm của dòng ghế xoay học sinh đó chính là khả năng tăng chỉnh độ cao một cách dễ dàng. Phù hợp với chiều cao của bé để bé có tư thế ngồi học đúng nhất. 

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu ghế xoay học sinh để có lựa chọn phù hợp hơn cho bé.

Ghế xoay học sinh Doremon TE08

Ghế xoay học sinh Doremon TE08

 

Ghế trẻ em TE04

Ghế trẻ em TE04

 

Ghế xoay học sinh Hòa Phát TE11

Ghế xoay học sinh Hòa Phát TE11

 

Ghế Hòa Phát TE10

Ghế Hòa Phát TE10

 

Nếu có nhu cầu hoặc quan tâm đến ghế xoay học sinh hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết nhất.

CÔNG TY CP ĐT PT SX MIỀN NAM

116 Nơ Trang Long, phường 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
ĐT 
 028. 355 11 929 - 0911 092 569 - 0913 611 359
Fax : 08. 62944355 
Email: banhang116@gmail.comCác bài viết khác

Chính sách công ty