» »

Hiện nay những dòng mẫu tủ giám đốc Hòa Phát là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Không chỉ đem lại sự tiện dụng cho không gian làm việc mà còn tạo nên một không gian chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Không chỉ vậy những mẫu tủ giám đốc của Hòa Phát đều có chất lượng cao cấp và độ bền sản phẩm cao mà giá thành lại phải chăng.

Mẫu tủ giám đốc Hòa Phát bền đẹp

Thường thì những văn phòng cấp cao được trang bị những mẫu tủ gỗ cao cấp với chất lượng tốt. Không chỉ có vậy những mẫu bàn làm việc cũng được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để khẳng định được vị trí của lãnh đạo. Tủ giám đốc Hòa Phát thường không chỉ có chức năng lưu trữ hồ sơ tài liệu mà còn dùng để bảo mật những tài sản quan trọng. Không chỉ vậy lựa chọn mẫu tủ giám đốc phù hợp còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.  Cũng chính vì những đặc điểm của dòng tủ giám đốc này mà khi lựa chọn cần phải đặc biệt lưu ý. Dưới đây là một vài những điểm cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm tủ giám đốc. Dựa vào những đặc điểm này sẽ tạo nên sự khác biệt và tăng vị thế và quyền lực cho lãnh đạo.

 

Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn tủ giám đốc Hòa Phát.

 

Trước khi đưa đến quyết định có nên mua loại tủ giám đốc cho văn phòng lãnh đạo bạn cần phải xem xét đến nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một vài vấn đề cần phải xác định rõ trước khi lựa chọn tủ giám đốc Hòa Phát cho văn phòng lãnh đạo.

 

Lựa chọn tủ giám đốc Hòa Phát dựa vào mục đích sử dụng

 

Trước khi lựa chọn tủ giám đốc bạn cần phải lưu ý và xác định rõ ràng là sử dụng tủ vào mục đích gì để có thể lựa chọn được mẫu tủ phù hợp. Nếu mục đích sử dụng tủ là để lưu trữ tài liệu thì nên lựa chọn những mẫu tủ giám đốc có không gian chứa tài liệu rộng rãi, có thể có nhiều ngăn để có thể sắp xếp tài liệu một cách gọn gàng và lấy ra một cách tiện dụng nhất.

Tủ ghép DC940H4-DC940H5-DC940H1

Tủ ghép DC940H4-DC940H5-DC940H1

 

Lựa chọn tủ giám đốc Hòa Phát có kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp

 

Kích thước tủ giám đốc cũng phụ thuộc vào không gian văn phòng giám đốc. Nếu như không gian rộng thì không cần phải quá băn khoăn về kích thước. Tuy nhiên cũng không nên lựa chọn những mẫu tủ có kích thước nhỏ quá vì như vậy sẽ không cân xứng. Còn với những không gian nhỏ thì có thể lựa chọn những mẫu tủ có kích thước nhỏ và gọn, vừa đáp ứng được công năng của sản phẩm lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Thường thì hiện nay những chất liệu chính làm nên tủ giám đốc Hòa Phát là gỗ công nghiệp. Với khả năng chống nước, chống thấm, chống trầy xước giúp cho việc vệ sinh tủ được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Lựa chọn tủ giám đốc Hòa Phát dựa vào yếu tố phong thủy

 

Tủ tài liệu DC1840V1

Tủ tài liệu DC1840V1

Cần phải cân nhắc đến những yếu tố phong thủy khi lựa chọn tủ giám đốc Hòa Phát. Lựa chọn tủ hợp phong thủy sẽ giúp lãnh đạo giải quyết công việc một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Chính vì vậy trước khi lựa chọn tủ giám đốc nên xem xét đến cung mệnh của người sử dụng và lựa chọn những mẫu tủ phù hợp nhất.

 

Những mẫu giám đốc Hòa Phát có mức giá phải chăng và được nhiều người ưa chuộng nhất.

 

Tủ tài liệu DC1850H9

Tủ tài liệu DC1850H9

Tủ tài liệu DC1350H10

Tủ tài liệu DC1350H10

Tủ tài liệu DC1350H3

Tủ tài liệu DC1350H3

Tủ tài liệu AT1960-3B

Tủ tài liệu AT1960-3B

Nếu có nhu cầu mua tủ hoặc quan tâm đến tử giám đốc Hòa Phát hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp tại 116 Nơ Trang Long - Phường 14 - Quận Bình Thạnh  - TP.HCM để trực tiếp cảm nhận sản phẩm.

CÔNG TY CP ĐT PT SX MIỀN NAM

116 Nơ Trang Long, phường 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
ĐT 
 028. 355 11 929 - 0911 092 569 - 0913 611 359
Fax : 08. 62944355 
Email: banhang116@gmail.comCác bài viết khác

Chính sách công ty