» »

Không gian phòng họp tạo nên sự ấn tượng và thực hiện tốt công năng khi sử dụng chính là nhờ vào sự lựa chọn bàn ghế phòng họp phù hợp. Hiện nay không gian nội thất phòng họp được chú trọng hơn bao giờ hết. Nhưng vì tần suất sử dụng phòng họp ít nên nhiều người cho rằng phòng họp không cần chú ý. Và đây là một trong những sai lầm cơ bản nhất, đặc biệt là đối với ghế phòng họp bởi vì nó ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như không khí cuộc họp. Một cuộc họp sẽ diễn ra thành công với những mẫu ghế tạo nên sự thoải mái và dễ chịu cho người tham dự họp. Đối với những cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng việc để lại ấn tượng tốt với khách hàng rất quan trọng. 

Không gian phòng họp hiện đại và tiện nghi

Việc thiết kế nội thất phòng họp rất quan trọng đặc biệt là lựa chọn ghế phòng họp. Nội thất Hòa Phát giới thiệu đến bạn những tiêu chí lựa chọn ghế phòng họp cho doanh nghiệp qua bài viết dưới đây.

Chọn kích thước và số lượng ghế phòng họp phù hợp

Kích thước và số lượng ghế phòng họp ảnh hưởng đến không gian phòng họp. Căn cứ vào không gian và kích thước phòng họp bạn sẽ lựa chọn và sắp đặt sao cho phù hợp. Đối với những không gian văn phòng nhỏ mà có nhiều bàn ghế hoặc có kích thước lớn thì sẽ chiếm nhiều diện tích văn phòng. Vừa khó khăn trong việc đi lại và tạo nên cảm giác ngột ngạt cho phòng họp. Ngược lại không gian phòng họp rộng thì cũng không nên sắp xếp bàn ghế thưa vì sẽ không tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho phòng họp.

Ghế phòng họp GL406

Ghế phòng họp GL406

Khi chọn bàn họp cũng nên ước tính số người ngồi dự kiến như 6, 8, 10 hay lớn hơn 10 người. Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn ghế phòng họp có kích thước tiêu chuẩn phù hợp với không gian phòng họp. Kích thước ghế quá to hoặc quá nhỏ đều gây nên sự bất tiện cho người tham dự họp.

Lựa chọn ghế phòng họp có tính đồng bộ cao

Khi thiết kế nội thất phòng họp cần phải lưu ý sao cho phù hợp với phong cách mà công ty hướng tới. Không gian phòng họp theo nhóm, hội nghị, phòng họp, phòng lãnh đạo,... Những công ty hoạt động trong những lĩnh vực đòi hỏi phải có sự sáng tạo thì nên thiết kế theo phong cách trẻ trung và hiện đại. Những màu sắc nổi bật sẽ kích thích sự sáng tạo và tư duy cho người tham dự họp. Còn đối với những công ty theo  mô típ truyền thống thì cũng nên lựa chọn những mẫu bàn ghế phòng họp phù hợp.

Ghế phòng họp SL360-HM

Ghế phòng họp SL360-HM

Dù là với phong cách nào đi nữa thì sự đồng bộ, nhất quán rất quan trọng. Sự kết hợp giữa bàn và ghế sẽ tạo nên sự thoải mái và tiện lợi hơn cho người ngồi. Tạo nên một không gian phòng họp thoải mái nhưng cũng không kém phần sang trọng sẽ tạo nên hình ảnh công ty ấn tượng hơn trong mắt khách hàng cũng như đối tác. Chính vì vậy lựa chọn bàn ghế phòng họp có tính đồng bộ và nhất quán rất quan trọng.

Lựa chọn bàn ghế phòng họp đem lại sự thoải mái

Mỗi cuộc họp thường diễn ra trong thời gian lâu nhiều giờ liền. Không chỉ cần phải có kiểu dáng đẹp, không gian tiện nghi mà chất lượng phải đảm bảo để đem lại sự thoải mái cho người ngồi. Vì khi ngồi thoải mái người tham dự họp mới có thể tập trung và tiếp thu nội dung cuộc họp một cách dễ dàng hơn. Bởi vì như chúng ta đã biết con người thường bị chi phối bởi cảm xúc, chỉ thực sự tập trung và làm việc hiệu quả khi ở trạng thái thoải mái nhất.

Ghế phòng họp SL711

Ghế phòng họp SL711

Nếu có nhu cầu mua bàn ghế phòng họp Hòa Phát hãy tham khảo những mẫu bàn ghế tại địa chỉ website www.noithathoaphat3.com. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912 812 359 - 0913 611 359 để nhân viên giúp bạn tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

CÔNG TY CP ĐT PT SX MIỀN NAM

116 Nơ Trang Long, phường 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
ĐT 
 028. 355 11 929 - 0911 092 569 - 0913 611 359
Fax : 08. 62944355 
Email: banhang116@gmail.comCác bài viết khác

Chính sách công ty