» »

Hiện nay dòng bàn họp chân sắt là dòng bàn họp thường được sử dụng trong các văn phòng họp hiện đại ngày nay. Những mẫu bàn họp văn phòng với nhiều kiểu dáng khác nhau đem lại cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn. Lựa chọn bàn họp phù hợp với không gian không chỉ giúp cho không gian trở nên chuyên nghiệp mà còn giúp cho cuộc họp đạt kết quả cao hơn. Việc lựa chọn nội thất văn phòng hiện đại được các công ty trẻ hiện nay rất ưa chuộng. Vậy thì vì sao bàn họp văn phòng chân sắt lại được sử dụng phổ biến như hiện nay, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bàn họp văn phòng cao cấp

 

Lý do bàn họp văn phòng chân sắt phù hợp với văn phòng hiện đại

 

Khi nhắc đến nội thất thì những dòng bàn chân sắt là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp  hiện nay. Không phải vô cớ mà người ta lại lựa chọn những dòng bàn này đặc biệt là dòng bàn họp văn phòng chân sắt hiện nay. Ưu điểm nổi trội của dòng bàn này là có độ bền cao và chắc chắn giúp cho thời gian sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Bàn họp HRH2412C5

Bàn họp HRH2412C5

Dòng bàn họp chân sắt có nhiều ưu điểm khắc phục được những hạn chế của dòng bàn họp văn phòng truyền thống. Khung bàn được làm từ chân sắt sơn ly tĩnh điện chống rỉ kết hợp với mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine hoặc phủ Laminate cao cấp. Vừa có độ bền cao lại có giá trị thẩm mỹ cao đem đến không gian phòng họp sang trọng và hiện đại.

Thêm một lý do nữa giúp cho bàn họp văn phòng chân sắt đó là thiết kế khá đơn giản và không quá cầu kỳ. Lại nhỏ gọn nên có thể sử dụng cả trong những không gian phòng họp có diện tích hạn chế đem lại một không gian văn phòng thông thoáng và mát mẻ.

 

Cách sắp xếp bàn họp văn phòng chân sắt phù hợp thiết kế hiện đại

 

Có rất nhiều kiểu sắp xếp ban hop van phong tùy thuộc vào không gian và diện tích của phòng họp. Dưới đây là một vài kiểu sắp xếp được nhiều công ty ứng dụng trong nhiều công ty hiện nay :

Bàn họp VBH-T4

Bàn họp VBH-T4

Kiểu sắp xếp dành cho hội nghị, phòng họp : Đây là cách sắp xếp phổ biến nhất thường được sử dụng trong các phòng họp. Để sắp xếp được kiểu này cần phải có một chiếc bàn họp văn phòng chân sắt có mặt bàn hình oval hoặc hình chữ nhật. Có thể sử dụng ghế xoay văn phòng hoặc là ghế chân quỳ tùy thuộc vào ngân sách của công ty.

Thường thì sử dụng cách bố trí bàn họp văn phòng dạng này được sử dụng trong những công ty có những cuộc họp có quy mô vừa phải, những cuộc họp giữa các phòng ban, ban quan trị, nhóm dự án,... hay dành cho những cuộc họp trên dưới 15 người. 

Bàn họp chân sắt cao cấp

Bàn họp chân sắt cao cấp sắp xếp theo kiểu hội nghị

Kiểu sắp xếp bàn họp rỗng ở giữa : Kiểu sắp xếp này thường sử dụng dạng bàn họp có hình chữ nhật rỗng ở giữa và dành cho những buổi hội nghị lớn. Số lượng thành viên tham gia cuộc họp thường từ 12 đến 30 người và với cách sắp xếp này thì sẽ tăng sự tương tác giữa các thành viên trong buổi họp. Cách sắp xếp này sẽ rất hữu ích khi vừa cung cấp không gian làm việc cho mỗi người lại vừa khiến cho người tham dự có thể giao tiếp tốt hơn.  

Bàn họp CT5022H1R8

Bàn họp CT5022H1R8 là dòng bàn được thiết kế rỗng ở giữa

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thể hiểu được lý do vì sao bàn họp văn phòng chân sắt được ưa chuộng đến như vậy. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bàn họp tại địa chỉ website : https://www.hoaphatmiennam.net.vn/ban-hop/19. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912 812 359 - 0913 611 359 để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng một cách nhanh nhất. 

CÔNG TY CP ĐT PT SX MIỀN NAM

116 Nơ Trang Long, phường 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
ĐT 
 028. 355 11 929 - 0911 092 569 - 0913 611 359
Fax : 08. 62944355 
Email: banhang116@gmail.comCác bài viết khác

Chính sách công ty